5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024
5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

รถเก๋งมือสอง เครื่องทน, ไม่งอแง, ใช้ได้ยาวๆ, ฟังก์ชันครบ อาจเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังค้นหา ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสองสักคัน ก็ต้องคำนึงถึงหลาย ๆ ปัจจัย ทำให้หลาย ๆ คนยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนที่คุ้มค่า คุ้มราคา กับงบประมาณที่มีอยู่ควรซื้อรถแบบไหนถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ทาง KRBCAR จึงอยากจะแนะนำ 5 รถเก๋งมือสองที่น่าใช้ที่สุด เครื่องทนที่สุด ใช้ได้ยาวนาน และเป็นรุ่นที่นิยมในท้องตลาด ซื้อมาใช้แล้วคุ้มค่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ซื้อรถยนต์มือสอง กับ KRBCAR การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 344 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสภาพรถยนต์ พร้อมรับประกันนานสูงสุด 1 ปีเต็ม ฟรีดาวน์ อาชีพอะไรก็ออกได้ ราคาโปร่งใส คุ้มค่า ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงแน่นอน

สนใจรถมือสองคลิกเลย!


1. Toyota Yaris

Toyota Yaris รุ่นนี้มาพร้อมประสิทธิภาพประหยัดน้ำมัน ระบบช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม และมาพร้อมกับการขับเคลื่อนด้วยระบบกันสะเทือน ส่วนระบบความปลอดภัยที่ใช้นั้นเป็นระบบกระจายแรงเบรก EBD ปลอดภัยทุกการขับขี่ โดยระบบช่วยกระจายแรงเบรกในแต่ละล้ออย่างสมดุล เพื่อป้องกันอาการท้ายสะบัดและกระจายแรงเบรกล้อซ้าย-ขวา สามารถช่วยควบคุมการเข้าโค้งให้ดีขึ้น ใช้ระบบเบรก ABS ที่มีการป้องกันล้อล็อคขณะเบรกกะทันหัน โดยจะทำงานประสานกับระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรกจ่ายแรงดันที่เหมาะสมในแต่ละล้อเพื่อป้องกันการลื่นไหล ส่วนโครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA แข็งแกร่งทนทานช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับแรงกระแทก และได้มาตรฐานระดับโลกด้วย

ที่ KRBCAR มี Toyota Yaris ราคาเริ่มต้นเพียง: 289,000 บาทเท่านั้น!

2. Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage เป็นรถยนต์คันเล็กๆ ราคาถูก และเป็นที่รู้จักในด้านอัตราการใช้น้ำมันที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ซื้อที่มีงบประมาณจำกัดและผู้ขับขี่ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม รถคันนี้มีการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและเครื่องยนต์ขนาดเล็ก แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ Mirage ก็มีพื้นที่ภายในที่ใช้งานได้จริงและห้องโดยสารที่สะดวกสบาย 

ที่ KRBCAR มี Mitsubishi Mirage ราคาเริ่มต้นเพียง: 269,000 บาทเท่านั้น!

3. Suzuki Swift

Suzuki Swift รถ ECO Car ที่ถือว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่เปิดตัวโฉมแรกจนมาถึงโฉมปัจจุบันด้วยที่รูปลักษณ์ของรถมีขนาดเล็กกะทัดรัดดีไซน์ภายนอกสวยงามไม่แพ้ใคร และ ที่สำคัญยังประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงได้ดีด้วยที่เป็นรถ ECO Car  หลังจากเปิดตัวโฉมแรกทาง Suzuki ก็ได้พัฒนารถรุ่นนี้อย่างต่อเนื่องด้วยการเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ เข้าไป มีการออกแบบดีไซน์ให้ดูสปอร์ตสะดุดตาผู้คนมากยิ่งขึ้น และยังเป็นรถยนต์ที่เหมาะกับการขับขี่ในเมือง ไม่เปลืองพื้นที่ในการจอดรถอีกด้วย

ที่ KRBCAR มี Suzuki Swift ราคาเริ่มต้นเพียง: 329,000 บาทเท่านั้น!

4. Toyota Vios

Toyota Vios เป็นรถเก๋งซีดานขนาดเล็กที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และเป็นรถ City Car ที่ขายดีติดอันดับมาตลอด เนื่องจากราคาไม่สูงจับต้องได้ อะไหล่หาเปลี่ยนง่าย เครื่องยนต์ทนทานที่เป็นเรื่องขึ้นชื่อของ Toyota อยู่แล้ว และ ประหยัดน้ำมันได้ดีอีกด้วย จึงทำให้ Toyota Vios ถึงขายดิบขายดีเพราะเป็นรถยนต์ City Car ที่ครบเครื่องอีกหนึ่งคันและราคาไม่สูงเท่ายี่ห้ออื่นๆ ในรถ segment เดียวกัน Toyota Vios โฉมที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษจะเป็นโฉมก่อน Minor Change ปี 2013-2016 เนื่องจากราคาที่ตกลงมาตามเวลาและรูปทรงที่ยังทันสมัยอยู่

ที่ KRBCAR มี Toyota Vios ราคาเริ่มต้นเพียง: 259,000 บาทเท่านั้น!

 

5. Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage เป็นรถเก๋งอีโคคาร์ ที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการความคล่องตัว เล็กกะทัดรัด ตอบโจทย์คนเมืองที่ต้องเจอกับการจราจรแออัด Mitsubishi รุ่นขนาด 1.2 ลิตร สามารถสร้างกำลังสูงสุดได้มากถึง 78 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบอัตโนมัติ CVT  โครงสร้างตัวถังนิรภัยผลิตขึ้นจากเหล็กกล้าแรงดันสูง High Tensile Steel มีคุณสมบัติช่วยลดการยุบตัวของห้องโดยสารจากการชนเพิ่มความปลอดภัยอย่างสูงสุด ส่วนเรื่องความปลอดภัย ยังใช้การเบรคหยุดนิ่งสนิทด้วยระบบเสริมแรงเบรคแบบ BA และเข้าโค้งยึดเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้นด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวแบบ ASC และ ระบบป้องกันการลื่นไถลแบบ TCL

ที่ KRBCAR มี Mitsubishi Attrage ราคาเริ่มต้นเพียง: 239,000 บาทเท่านั้น!และนี่คือ รถเก๋งมือสองที่น่าซื้อประจำปี 2024 แต่ก่อนที่จะเลือกซื้อรถมือสองสักคันหนึ่ง อย่าลืมพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ และศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมให้ดีก่อน ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียค่าซ่อมบำรุงบานปลายกว่าราคารถยนต์ได้ค่ะ โดยเฉพาะถ้าเลือกซื้อกับผู้ขายที่ไม่ได้คุณภาพ ดังนั้นแล้ว ถ้าหากใครที่กำลังมองหารถมือสองคุณภาพดี ไม่เคยชนหนัก จมน้ำ สวมซาก ย้อมแมว และมาพร้อมการรับประกันทุกคัน ก็อย่าลืมเข้าไปเช็กได้ที่เว็บไซต์ KRBCAR ของเรานะคะ

หากคุณกำลังสนใจจะ ซื้อรถมือสอง หรือ ขายรถ แล้วล่ะก็… ที่ KRBCAR เสนอราคาให้คุณได้คุ้มที่สุด! เรามีขั้นตอนการชำระเงินที่รวดเร็ว และไม่มีขั้นตอนยุ่งยากใด ๆ คลิกที่เว็บไซต์เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

KRBCAR มี 2 สาขา มีสาขาสุพรรณบุรี และพระนครศรีอยุธยา

อ่านบทความต่อ: กระบะแคป เครื่องทน ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้ปี 2024 หรือ 5 สัญญาณไฟที่คุณควรรู้

อ้างอิง: www.carsome.co.th, www.one2car.com

รถมือสองสุพรรณบุรี, รถมือสองอยุธยา, รถมือสองอู่ทอง, รถบ้านอู่ทอง, รถบ้านสุพรรณบุรี, รถบ้านบ้านป้อม, รถมือสองทนๆ, รถเก๋งมือสองอู่ทอง, รถเก๋งมือสองสุพรรณบุรี, รถเก๋งมือสองบ้านป้อม, กระบะมือสองทนๆ, กระบะมือสองอู่ทอง, กระบะมือสองสุพรรณบุรี, กระบะมือสองบ้านป้อม, กระบะมือสองอยุธยา

เนื้อหาล่าสุด

รถเข้าล่าสุด

kr06.299 MITSUBISHI ATTRAGE 1.2 GLX AT ABS/AIRBAGคู่ ไฟฟ้า 2019
฿249,000
2019
อัตโนมัติ
เบนซิน
kr03.188 HONDA HR-V 1.8 S AT ABS/AIRBAGคู่ ไฟฟ้า 2014
฿419,000
2014
อัตโนมัติ
เบนซิน
kr01.1495 TOYOTA YARIS 1.2 SPORT AT ABS/AIRBAGคู่ ไฟฟ้า 2021
฿425,000
2021
อัตโนมัติ
เบนซิน
ศูนย์รวมรถยนต์ที่ดีมีมาตรฐานที่ใหญ่และราคาถูกที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี. บริการรถยนต์ สวยและดี มีคุณภาพ มากกว่า 200 คัน มาตรฐานที่คุณวางใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีการตรวจสภาพรถยนต์ทุกคันจากผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น รับประกัน ไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำ ตัดต่อ น้ำท่วม สวมทะเบียน ซื้อขายในราคาที่มาตรฐานอย่างตรงไปตรงมา
Copyright © 2023. All rights reserved. KRBCAR.COM
power by Maia Media Co.,Ltd.