Our latest news

กระบะแคป เครื่องทน ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้ปี 2024

กระบะแคป เครื่องทน ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้ปี 2024

admin krbcar
February 20, 2024
รถกระบะแคปมือสอง เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับท่านที่กำลังมองหารถที่สามารถบรรทุกสิ่งของได้ และยังสามารถนั่งไปได้หลายท่านอีกด้วย วันนี้ KRBCAR ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จะพาเพื่อนๆ มาดูลิสต์รถกระบะแคปมือสองน่าซื้อประจำปี 2567 กันเลย รับรองว่าคัดมาแต่รถกระบะแคปคุณภาพดีในงบประมาณที่ไม่แพงอย่างแน่นอน   ซื้อรถยนต์มือสอง กับ KRBCAR การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 344 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสภาพรถยนต์ พร้อมรับประกันนานสูงสุด 1...
5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

admin krbcar
February 19, 2024
รถเก๋งมือสอง เครื่องทน, ไม่งอแง, ใช้ได้ยาวๆ, ฟังก์ชันครบ อาจเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังค้นหา ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสองสักคัน ก็ต้องคำนึงถึงหลาย ๆ ปัจจัย ทำให้หลาย ๆ คนยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนที่คุ้มค่า คุ้มราคา กับงบประมาณที่มีอยู่ควรซื้อรถแบบไหนถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ทาง KRBCAR...
ฤกษ์ออกรถ ปี 2567 ออกรถวันไหนปังตลอดทั้งปี

ฤกษ์ออกรถ ปี 2567 ออกรถวันไหนปังตลอดทั้งปี

admin krbcar
February 29, 2024
ปีใหม่กำลังจะเข้ามา มีใครกำลังมองหาฤกษ์ออกรถดีๆ สำหรับการเริ่มต้นใหม่ในปีใหม่อยู่บ้างน๊าา เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมให้ขับขี่ปลอดภัย เป็นฤกษ์งามยามดี เป็นรถที่ขนเงินขนทองมาให้แก่เจ้าของรถ กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจมาให้แล้ว! ฤกษ์ออกรถ ปี 2567 ออกรถวันไหนปัง ขับขี่ปลอดภัย ตลอดทั้งปี เอาเป็นว่าหากพร้อมแล้วเราไปชมพร้อมกันเลยค่าา!!  วิธีเลือกฤกษ์ออกรถตามวันเกิด  สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เหมาะกับวันพุธกลางวัน วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ สำหรับคนวันเกิดวันจันทร์...
7 อุปกรณ์คู่รถ พกไว้อุ่นใจหายห่วง

7 อุปกรณ์คู่รถ พกไว้อุ่นใจหายห่วง

admin krbcar
June 3, 2023
รถยนต์คู่ใจ ไปไหนไปกัน เป็นเพื่อนที่พร้อมเดินทางไปกับคุณ ไม่ว่าจะไปไหนเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายของผู้เดินทางและรถยนต์ของเราด้วย คราวนี้มาดูกันว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้าง ที่จะสามารถช่วยชีวิตรถยนต์คู่ใจของคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างทางได้ 1.ผ้าสะอาด หากรถของคุณมีคราบไม่พึงประสงค์ หรือเกิดฝ้าที่กระจกด้านใน คุณสามารถนำผ้าเช็คคราบเหล่านั้นได้ 2.เครื่องมือประจำรถ สิ่งสำคัญที่ควรมีติดรถของคุณเลย ถึงแม้ว่าเราอาจจะซ่อมไม่เป็นแต่อย่างน้อยคนที่ผ่านไปมาอาจจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยเหลือเราได้ เครื่องมือเบื้องต้นที่ควรจะมี ได้แก่ แม่แรง ประแจขันล้อ คีม...
4 วิธีสังเกตุความผิดปกติของเกียร์ออโต้ง่ายๆ

4 วิธีสังเกตุความผิดปกติของเกียร์ออโต้ง่ายๆ

admin krbcar
June 3, 2023
ในปัจจุบัน รถยนต์ที่มีระบบ เกียร์ออโต้นั้น เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถขับได้ง่าย ไม่ต้องเหยียบคลัชท์เวลาเปลี่ยนเกียร์ แต่ด้วยความที่ใช้งานง่าย ทำให้เราไม่ค่อยสนใจที่จะดูแลรักษาระบบเกียร์ของรถยนต์เกียร์ออโต้เท่าใดนัก ซึ่งการละเลยปัญหาความ ผิดปกติ เล็กๆ ของระบบเกียร์ออโต้นี้ ก็อาจจะทำให้คุณปวดหัวหรือเสียค่าซ่อมแพงกว่าที่ควรจะเป็นได้  เรามาดูวิธีสังเกตความผิดปกติของระบบเกียร์ออโต้กันค่ะ 1. เสียงดังผิดปกติเวลาเปลี่ยนเกียร์ โดยปกติแล้วระบบเกียร์จะประกอบไปด้วยชุดเฟืองหลายๆชุด ดเฟืองก็จะถูกเปลี่ยนตามกำลังของเกียร์...
5 สัญญาณไฟที่คุณควรรู้

5 สัญญาณไฟที่คุณควรรู้

admin krbcar
June 3, 2023
สีไฟเตือน!!บนหน้าปัดบอกอะไร เคยสงสัยมั๊ย ว่าไฟที่โชว์อยู่บนหน้าปัดจอรถยนต์ของคุณมันมีความหมายว่าอะไร และมีผลอะไรต่อรถเรามั๊ย?? วันนี้กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ สุพรรณบุรี เลยหาข้อมูลมาเพื่อให้คลายความสงสัย ว่าไฟที่แสดงให้เราเห็นนี้บอกอะไรเรา หากรถมีปัญหาจะได้แก้ไขทัน 1.สัญญาณไฟเตือนระดับน้ำม้นเครื่อง เป็นไปได้สูงว่าระดับน้ำมันเครื่องในรถมีปัญหาอาจจะร้ายแรงถึงขึ้นหมดได้ หากปล่อยไว้นานเครื่องอาจพังได้ 2.สัญญาณไฟเตือนอุณหภูมิ แสดงว่าอุณหภูมิของเครื่องยนต์กำลังพุ่งสูง ควรจอดพักรถให้เครื่องยนต์เย็นก่อนเพื่อป้องกันอาการเครื่องพัง 3.สัญญาณเตือนแบตเตอรี่ เพื่อดูว่าประจุไฟฟ้าในแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่ ถ้าสัญญาณเตือนสีแดงรูปนี้ขึ้นมาและรถของเราสตาร์ทไม่ติด...
4 วิธีหลีกเลี่ยง น้ำมันเครื่องปลอม

4 วิธีหลีกเลี่ยง น้ำมันเครื่องปลอม

admin krbcar
June 3, 2023
น้ำมันเครื่องปลอมเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ผู้ใช้รถยนต์เจอกัน ซึ่งการใช้น้ำมันเครื่องปลอมอาจส่งผลต่อเครื่องยนต์และลูกสูบของรถเราได้ เราจึงนำความรู้เกี่ยวกับการสังเกตดูน้ำมันเครื่องจริงหรือปลอมมาฝาก  1. สังเกตจากภาชนะที่บรรจุ ภาชนะที่บรรจุนั้นต้องมีสภาพที่ไม่บุบ หรือเก่า มีน้ำมันเยิ้ม และที่สำคัญต้องไม่มีร่องรอยของการเปิดใช้งานมาแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำมันเครื่องแท้ แต่ถ้าหากอยู่ในสภาพดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็มีแนวโน้มที่น้ำมันเครื่องจะเสื่อมสภาพได้เช่นกัน 2.ฉลากที่ระบุต้องครบถ้วน บนฉลากต้องบอก ยี่ห้อ วัน/เดือน/ปีที่ผลิต ปริมาตร สถานที่ผลิต...
5 อุปกรณ์ทำความสะอาดรถ ที่อาจทำให้รถคุณเป็นรอย

5 อุปกรณ์ทำความสะอาดรถ ที่อาจทำให้รถคุณเป็นรอย

admin krbcar
June 3, 2023
ร่องรอยที่เกิดขึ้นบนรถของคุณอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อถึงแม้จะจอดไว้ก็ตาม แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งที่คุณใช้ล้างทำความสะอาดรถของคุณในทุกๆวัน ก็อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รถยนต์สุดที่รักของคุณเกิดรอยได้!!surpriseลองไปดูกันว่า สิ่งที่เราพูดถึงมีอะไรบ้าง! 1. ผ้าเก่า เศษผ้าเก่า (ผ้าเช็ดรถ) บ่อยครั้งที่เราล้างรถเอง ก็มักจะนำผ้าเก่าๆมาเช็ดรถ บางคนใช้ผ้าขี้ริ้วมาเช็ดเลยก็มี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเศษผ้าเก่าๆ ที่คุณนำมาใช้เช็ดรถนี้มีโอกาสที่จะเก็บเศษฝุ่นไว้ในตัวผ้า จึงถือว่าไม่ควรนำมาใช้กับการเช็ดรถ จะให้ดี ควรใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือผ้าชามัวร์มาเช็ดรถ ถึงแม้ว่าจะต้องเสียเงินเพิ่มในการซื้อผ้าเช็ดรถโดยตรง...

Recent Posts

ศูนย์รวมรถยนต์ที่ดีมีมาตรฐานที่ใหญ่และราคาถูกที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี. บริการรถยนต์ สวยและดี มีคุณภาพ มากกว่า 200 คัน มาตรฐานที่คุณวางใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีการตรวจสภาพรถยนต์ทุกคันจากผู้เชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น รับประกัน ไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำ ตัดต่อ น้ำท่วม สวมทะเบียน ซื้อขายในราคาที่มาตรฐานอย่างตรงไปตรงมา
Copyright © 2023. All rights reserved. KRBCAR.COM
power by Maia Media Co.,Ltd.