กระบะแคป เครื่องทน ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้ปี 2024

กระบะแคป เครื่องทน ราคาดี คุ้มค่า น่าใช้ปี 2024

รถกระบะแคปมือสอง เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับท่านที่กำลังมองหารถที่สามารถบรรทุกสิ่งของได้ และยังสามารถนั่งไปได้หลายท่านอีกด้วย วันนี้ KRBCAR ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์จะพาเพื่อนๆ มาดูลิสต์รถกระบะแคปมือสองน่าซื้อประจำปี 2567 กันเลย รับรองว่าคัดมาแต่รถกระบะแคปคุณภาพดีในงบประมาณที่ไม่แพงอย่างแน่นอน   ซื้อรถยนต์มือสอง กับ KRBCAR การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 344 จุด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสภาพรถยนต์ พร้อมรับประกันนานสูงสุด 1...
5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

5 เก๋งมือสองน่าใช้ เครื่องทน ไม่ใช้ไปซ่อมไป ปี 2024

รถเก๋งมือสอง เครื่องทน, ไม่งอแง, ใช้ได้ยาวๆ, ฟังก์ชันครบ อาจเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนกำลังค้นหา ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกซื้อรถมือสองสักคัน ก็ต้องคำนึงถึงหลาย ๆ ปัจจัย ทำให้หลาย ๆ คนยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนที่คุ้มค่า คุ้มราคา กับงบประมาณที่มีอยู่ควรซื้อรถแบบไหนถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด ในวันนี้ทาง KRBCAR...
7 อุปกรณ์คู่รถ พกไว้อุ่นใจหายห่วง

7 อุปกรณ์คู่รถ พกไว้อุ่นใจหายห่วง

รถยนต์คู่ใจ ไปไหนไปกัน เป็นเพื่อนที่พร้อมเดินทางไปกับคุณ ไม่ว่าจะไปไหนเราก็ต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายของผู้เดินทางและรถยนต์ของเราด้วย คราวนี้มาดูกันว่ามีอุปกรณ์อะไรบ้าง ที่จะสามารถช่วยชีวิตรถยนต์คู่ใจของคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างทางได้ 1.ผ้าสะอาด หากรถของคุณมีคราบไม่พึงประสงค์ หรือเกิดฝ้าที่กระจกด้านใน คุณสามารถนำผ้าเช็คคราบเหล่านั้นได้ 2.เครื่องมือประจำรถ สิ่งสำคัญที่ควรมีติดรถของคุณเลย ถึงแม้ว่าเราอาจจะซ่อมไม่เป็นแต่อย่างน้อยคนที่ผ่านไปมาอาจจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ช่วยเหลือเราได้ เครื่องมือเบื้องต้นที่ควรจะมี ได้แก่ แม่แรง ประแจขันล้อ คีม...
4 วิธีสังเกตุความผิดปกติของเกียร์ออโต้ง่ายๆ

4 วิธีสังเกตุความผิดปกติของเกียร์ออโต้ง่ายๆ

ในปัจจุบัน รถยนต์ที่มีระบบ เกียร์ออโต้นั้น เป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถขับได้ง่าย ไม่ต้องเหยียบคลัชท์เวลาเปลี่ยนเกียร์ แต่ด้วยความที่ใช้งานง่าย ทำให้เราไม่ค่อยสนใจที่จะดูแลรักษาระบบเกียร์ของรถยนต์เกียร์ออโต้เท่าใดนัก ซึ่งการละเลยปัญหาความ ผิดปกติ เล็กๆ ของระบบเกียร์ออโต้นี้ ก็อาจจะทำให้คุณปวดหัวหรือเสียค่าซ่อมแพงกว่าที่ควรจะเป็นได้  เรามาดูวิธีสังเกตความผิดปกติของระบบเกียร์ออโต้กันค่ะ 1. เสียงดังผิดปกติเวลาเปลี่ยนเกียร์ โดยปกติแล้วระบบเกียร์จะประกอบไปด้วยชุดเฟืองหลายๆชุด ดเฟืองก็จะถูกเปลี่ยนตามกำลังของเกียร์...
5 สัญญาณไฟที่คุณควรรู้

5 สัญญาณไฟที่คุณควรรู้

สีไฟเตือน!!บนหน้าปัดบอกอะไร เคยสงสัยมั๊ย ว่าไฟที่โชว์อยู่บนหน้าปัดจอรถยนต์ของคุณมันมีความหมายว่าอะไร และมีผลอะไรต่อรถเรามั๊ย?? วันนี้กิจรุ่งโรจน์ธุรกิจ สุพรรณบุรี เลยหาข้อมูลมาเพื่อให้คลายความสงสัย ว่าไฟที่แสดงให้เราเห็นนี้บอกอะไรเรา หากรถมีปัญหาจะได้แก้ไขทัน 1.สัญญาณไฟเตือนระดับน้ำม้นเครื่อง เป็นไปได้สูงว่าระดับน้ำมันเครื่องในรถมีปัญหาอาจจะร้ายแรงถึงขึ้นหมดได้ หากปล่อยไว้นานเครื่องอาจพังได้ 2.สัญญาณไฟเตือนอุณหภูมิ แสดงว่าอุณหภูมิของเครื่องยนต์กำลังพุ่งสูง ควรจอดพักรถให้เครื่องยนต์เย็นก่อนเพื่อป้องกันอาการเครื่องพัง 3.สัญญาณเตือนแบตเตอรี่ เพื่อดูว่าประจุไฟฟ้าในแบตเตอรี่เพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่ ถ้าสัญญาณเตือนสีแดงรูปนี้ขึ้นมาและรถของเราสตาร์ทไม่ติด...
4 วิธีหลีกเลี่ยง น้ำมันเครื่องปลอม

4 วิธีหลีกเลี่ยง น้ำมันเครื่องปลอม

น้ำมันเครื่องปลอมเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ผู้ใช้รถยนต์เจอกัน ซึ่งการใช้น้ำมันเครื่องปลอมอาจส่งผลต่อเครื่องยนต์และลูกสูบของรถเราได้ เราจึงนำความรู้เกี่ยวกับการสังเกตดูน้ำมันเครื่องจริงหรือปลอมมาฝาก  1. สังเกตจากภาชนะที่บรรจุ ภาชนะที่บรรจุนั้นต้องมีสภาพที่ไม่บุบ หรือเก่า มีน้ำมันเยิ้ม และที่สำคัญต้องไม่มีร่องรอยของการเปิดใช้งานมาแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นน้ำมันเครื่องแท้ แต่ถ้าหากอยู่ในสภาพดังที่กล่าวมาข้างต้น ก็มีแนวโน้มที่น้ำมันเครื่องจะเสื่อมสภาพได้เช่นกัน 2.ฉลากที่ระบุต้องครบถ้วน บนฉลากต้องบอก ยี่ห้อ วัน/เดือน/ปีที่ผลิต ปริมาตร สถานที่ผลิต...
ศูนย์รวมรถยนต์ที่ดีมีมาตรฐานที่ใหญ่และราคาถูกที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี. บริการรถยนต์ สวยและดี มีคุณภาพ มากกว่า 200 คัน มาตรฐานที่คุณวางใจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี รับประกัน ไม่มีชนหนัก พลิกคว่ำ ตัดต่อ น้ำท่วม สวมทะเบียน ซื้อขายในราคาที่มาตรฐานอย่างตรงไปตรงมา.
Copyright © 2023. All rights reserved. KRBCAR.COM
power by Maia Media Co.,Ltd.